Top 6 địa chỉ xăm hình đẹp và uy tín nhất ở Vinh, Nghệ An

27/12/2019 | Thanh Thanh 6,612 view
Chia sẻ thông tin chi tiết 7 địa chỉ xăm hình đẹp và uy tín nhất tại Vinh, Nghệ An hiện nay. Dành cho những bạn yêu thích xăm hình hay có ý muốn xăm hình nhưng vẫn chưa tìm được cho mình một địa chỉ ưng ý, đảm bảo chất lượng và an toàn.


1: BC Tats - 37 Hồng Bàng

BC - 37 Hồng Bàng được điều hành bởi Artist Hải Đặng là một Artist xăm hình chuyên nghiệp  được đánh giá cao trong giới xăm hình tại Vinh, từng học tại Đại học Mỹ  thuật TP.HCM nên anh có tính sáng tạo trong mỹ thuật cao, những tác phẩm của anh đã giúp BC Tats ở nên tin cậy với mọi khách hàng.

Được trang bị cách thiết bị hiện đại, đảm bảo chất lượng hình xăm cũng như vệ sinh an toàn tuyệt đối mang lại sự an tâm cũng như những hình xăm đẹp, chất lượngn nhất tới khách hàng của mình.

Đến với BC Tast bạn sẽ được tận hưởng một dịch vụ khách hàng tuyệt vời, cũng như một không gian thư giãn, vui vẻ. Các phong cách thiết kế tại đây đều đem lại sự tự tin, nổi bật cá tính của khách hàng, và sự sang tạo nghệ thuật của từng thợ xăm.

BC Tats

Địa chỉ: 37 Hồng Bàng - Lê Mao - Tp.Vinh - Nghệ An

Điện thoại: 0984 82 8787

Facebook: facebook.com/BCtats37HongBang

Top 6 địa chỉ xăm hình đẹp và uy tín nhất ở Vinh, Nghệ An

Hình xăm tại BC Tats

Top 6 địa chỉ xăm hình đẹp và uy tín nhất ở Vinh, Nghệ An

Hình xăm tại BC Tats

2: Huy Kiêu Tattoo

Huy Kiêu Tattoo một trong những địa chỉ xăm hình đẹp và uy tín nhất ở Vinh. Từ lâu cái tên này đã được được đông đảo giới trẻ yêu thích xăm hình tại xứ Vinh, đất Nghệ tin tưởng và lựa chọn. 

Với đội ngũ xăm hình lành nghệ có nhiều năm kinh nghiệm, luôn biết cách mang đến cho khách hàng những hình xăm ấn tượng, độc đáo và ưng ý nhất. Tại Huy Kiêu Tattoo cung cấp tới khách hàng các dịch vụ nổi bật như: Xăm hình nghệ thuật, xăm màu, xăm 3D, mini tattoo, xăm che khuyết điểm, xóa xăm ... Những hình xăm khi hoàn thiện tại đây đều được bảo hành vĩnh viễn cho khách hàng về chất lượng mực xăm cũng như thẩm mỹ của từng tác phẩm.

Huy Kiêu Tattoo

Địa chỉ: 233C Phong Đình Cảng, TP.Vinh, Nghệ An

Điện thoại: 0869 123 234

Facebbook: Huy Kiêu Tattoo

Top 6 địa chỉ xăm hình đẹp và uy tín nhất ở Vinh, Nghệ An

Hình xăm tại Huy Kiêu Tattoo

3: Thắng Râu Tattoo Salon

Thắng Râu Tattoo Salon với sự dẫn dắt của Artist Hoàng Thắng một thợ xăm hình có tiếng với nhiều năm kinh nghiệm, nghiên cứu và làm việc nghiêm túc với nghệ thuật, anh rất có am hiểu về thẩm mỹ và luôn tạo ra những tác phẩm nghệ thuật chất lượng nhất cho khách hàng.

Đến với Thắng Râu Tattoo Salon bạn sẽ được tư vấn và hướng dẫn chu đáo tận tình, những hình xăm sẽ được phác thảo trước nếu bạn thấy ứng ý mới tiến hành xăm. Cùng với đó, hệ thống trang thiết bị máy xăm, mực ăm, ... đều được nhập khẩu nguyên chiếc từ các nước Châu Âu với công nghệ hiện đại, đam bảo quy trình xăm hình an toàn, chất lượng nhất.

Thắng Râu Tattoo Salon

Địa chỉ: 35 Tuệ Tĩnh, TP. Vinh, Nghệ An

Điện thoại: 091 505 0606

Facebook: facebook.com/thangrau.thangrau

Top 6 địa chỉ xăm hình đẹp và uy tín nhất ở Vinh, Nghệ An

Thắng Râu Tattoo Salon

4: S - Tattoo

S - Tattoo ra đời với mong muốn phát triển một dịch vụ xăm hình chuyên nghiệp và xây dựng một ngành xăm hình thực thự tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng sự tận tâm không ngừng nỗ lực, S -Tattoo đã làm lên tên tuổi của mình và nhận được sự yêu thích và tin tưởng của rất nhiều khách hàng tại Tp. Vinh

Mỗi tác phẩm tại S - Tattoo không đơn giản chỉ là hình xăm mà nó còn mang một giá trị nghệ thuật, một giá trị tâm hồn của cả người thực người và người sở hữu nó. Với trang thiết bị nhập khẩu hiện đại, kỹ thuật xăm hình chuyên nghiệp, cùng dịch vụ chăm sóc tư vẫn khách hàng chu đáo tận tâm nên mọi tác phẩm nghệ thuật xăm hình tại đây khi hoàn thành đều luôn mang lại sự ưng ý và hài lòng nhất tới khách hàng.

S - Tattoo

Địa chỉ: 41 Đinh Công Tráng, TP. Vinh, Nghệ An

Điện Thoại: 096 436 5375

Facabook: facebook.com/stattoo.vinh.nghean

Top 6 địa chỉ xăm hình đẹp và uy tín nhất ở Vinh, Nghệ An

Hình xăm tại S - Tattoo

Top 6 địa chỉ xăm hình đẹp và uy tín nhất ở Vinh, Nghệ An

Hình xăm tại S - Tattoo

5: Emo Tatts - Artist Đoàn Trung Hiếu

Emo  Tatts được thành lập bởi Artist Đoàn Trung Hiếu với tay nghề giỏi, khả năng sáng tạo độc đáo và cực chất trong từng tác phẩm, luôn mang tới những hình xăm đẹp và ưng ý nhất tới khách hàng của mình.

Emo Tatts sở hữu hệ thống thiết bị xăm hình hiện đại đảm bảo tốt tiêu chuẩn an toàn y tế, cũng như chất lượng của mỗi hình xăm. Các dụng cụ chỉ sử dụng 1 lần như kim xăm, mực xăm, hũ mực... cũng tuyệt đối sử dụng 1 lần với một khách hàng. Các mẫu xăm sẽ được phác thảo trên giấy trước, nếu khách hàng ưng ý mới tiến hành xăm trực tiếp trên da, giúp đảm bảo quy trình và độ an toàn cho khách hàng.

Emo Tatts - Artist Đoàn Trung Hiếu

Địa chỉ: 45B Phong Đình Cảng, TP. Vinh, Nghệ An

Điện thoại: 094 636 5855

Facebook: www.facebook.com/EmoTatts

Top 6 địa chỉ xăm hình đẹp và uy tín nhất ở Vinh, Nghệ An

Hình xăm tại Emo  Tatts

6: 486 Tattoo

486 Tattoo được thành lập từ năm 2008 với hơn 11 năm kinh nghiệm và phát triển đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng trong giới xăm hình tại Việt Nam và trên thế giới. Sở hữu 4 cơ sở xăm hình uy tín và chất lượng, với 3 cơ sở tại Việt Nam ở 3 trung tâm thành phố lớn của 3 miền ( Hà Nội, Vinh, Hồ Chí Minh) và 1 cơ sở tại Đức.

Đến với 486 Tattoo, khách hàng sẽ được các thợ xăm hình Artist chuyên nghiệp , với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn tận tình và chu đáo, cùng hệ thống trang thiết bị xăm hình hiện đại đảm bảo tốt nhất cho chất lượng hình xăm và sức khỏe khách hàng.

486 Tattoo

Địa chỉ: 104A Phan Chu Trinh, Tp.Vinh, Nghệ An ( Cơ sở 2)

ĐIện thoại: 094 983 0000

Website: 468tattoo.com

Facebook: facebook.com/Xamhinhdephanoi468tattoo

Top 6 địa chỉ xăm hình đẹp và uy tín nhất ở Vinh, Nghệ An

Hình xăm tại 486 Tattoo

Top 6 địa chỉ xăm hình đẹp và uy tín nhất ở Vinh, Nghệ An

Hình xăm tại 486 Tattoo

Trên đây là thông tin chi tiết top 6 địa chỉ xăm hình uy tín và chất lượng, được nhiều bạn trẻ yêu thích xăm hình tại Vinh lựa chọn. Hy vọng, với những chia sẻ của xamhinhnghethuatvn.com các bạn có thể lựa chọn được cho mình những địa chỉ xăm hình tốt, cũng như những hình xăm ưng ý nhất.

Tham khảo thêm: Những lưu ý quan trọng cần biết khi xăm hình

Từ khoá địa chỉ xăm hình uy tín địa chỉ xăm hình chất lượng địa chỉ xăm hình uy tín ở VinhCó thể bạn quan tâm