Top 5 địa chỉ xăm hình đẹp, uy tín ở Bình Dương

30/12/2019 | Thanh Thanh 11,233 view
Thông tin chi tiết tới quý bạn đọc top 5 địa chỉ xăm hình nghệ thuật đẹp và uy tín ở tỉnh Bình Dương, những địa chỉ xăm hình uy tín được nhiều bạn trẻ yêu thích xăm hình tại đây tin tưởng và lựa chọn. Nơi mà các bạn có thể sở hữu cho mình những hình xăm đẹp nhất, hình xăm chất lượng nhất và đảm bảo an toàn tuyệt đối tới sức khỏe.


1: Tuấn Vũ Tattoo Bình Dương 

Tuấn Vũ Tattoo Bình Dương là một trong những địa chỉ xăm hình quen thuộc của giới trẻ tại Bình Dương và những địa chỉ lân cận. Với các dịch vụ như: Xăm hình nghệ thuật, Piercing, xóa hình xăm bằng laser, đào tạo học viên chuyên nghiệp.

Sở hữu trang thiết bị phục vụ xăm hình hiện đại, đảm bảo an toàn sức khỏe cũng như chất lượng hình xăm, mang lại những hình xăm đẹp và ưng ý nhất tới khách hàng. Những dụng cụ như kim xăm, mực xăm,... chỉ dùng một lần với một khách hàng mang lại sự an tâm tuyệt đối. 

Tuấn Vũ Tattoo Bình Dương 

Địa chỉ: Kios, Chợ Vsip 1, đường D37 làng chuyên gia Oasis, Thuận An, Bình Dương 

Điện thoại: 098 868 7624

Website: Tuấn Vũ Tattoo Bình Dương

Facebook: facebook.com/TATTOOTUANVUBINHDUONG

Top 5 địa chỉ xăm hình đẹp, uy tín ở Bình Dương

Hình xăm tại Tuấn Vũ Tattoo Bình Dương

Top 5 địa chỉ xăm hình đẹp, uy tín ở Bình Dương

Hình xăm tại Tuấn Vũ Tattoo Bình Dương

2: Dũng xăm Bình Dương

Dũng xăm Bình Dương được thành lập và phát triển bởi anh Bùi Tiến Dũng, anh là một bậc thầy trong giới tattoo tại Bình dương,  được nhiều bạn trẻ biết đến và yêu thích. Là một trong những địa chỉ xăm hình đẹp và uy tín nhất tại Bình Dương, đến với Dũng xăm Bình Dương khách hàng sẽ bị choáng ngợp bởi không gian làm việc chuyên nghiệp, sạch sẽ, gọn gàng và hiện đại nơi đây. 

Trang thiết kế bị hiện đại, đảm bảo an toàn sẽ mang lại sự an tâm và hài lòng nhất tới khách hàng của mình. Ngoài ra Dũng xăm Bình Dương còn nhận đào tạo các thợ xăm hình xăm hình chuyên nghiệp.

Dũng xăm Bình Dương

Địa chỉ: 33/3, ĐT 743, An Phú, Thuận An, Bình Dương.

Điện Thoại: 096 859 7658

Facebook: Dũng xăm Bình Dương

Top 5 địa chỉ xăm hình đẹp, uy tín ở Bình Dương

Dũng xăm Bình Dương

Top 5 địa chỉ xăm hình đẹp, uy tín ở Bình Dương

Hình xăm tại Dũng xăm Bình Dương

3: Studio Tattoo Nam Hải

Studio Tattoo Nam Hải là địa chỉ chuyên cung cấp về dịch vụ xăm hình và xỏ khuyên piercing. Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, luôn tận tình chu đáo, cũng như tư vấn miễn phí tới khách hàng của mình trên từng sản phẩm, bạn hoàn toàn có thể trao đổi  thoải mái với thợ xăm mà không cần ngần ngại gì hết cả.

Cùng với đó, tại đây còn sở trang thiết bị hiện đại, cao cấp được đảm bảo an toàn vệ sinh 100%, Studio Tattoo Nam Hải xứng đáng là một trong những địa xăm hình đẹp và chất lượng dành cho sự lựa chọn của các bạn.

Studio Tattoo Nam Hải

Địa chỉ: Số 90, đường XC 2, Mỹ Phước 2, Bến Cát, Bình Dương

Điện thoại:  034 945 3314

Facebook: Studio Tattoo Nam Hải

Top 5 địa chỉ xăm hình đẹp, uy tín ở Bình Dương

Hình xăm tại Studio Tattoo Nam Hải

Top 5 địa chỉ xăm hình đẹp, uy tín ở Bình Dương

Hình xăm tại Studio Tattoo Nam Hải

4: Vinh em Tattoo

Vinh em Tattoo có chủ sở hữu Vinh xuất thân từ khoa thiết kế và trang trí ngoại thất Bình Dương trường đại học HUTECH, anh là một " tay xăm " có tiếng với giới trẻ tại thành phố Thủ Dầu Một của Bình Dương. Sở hữu tay nghề xăm tài hoa, kinh nghiệm cùng với dụng cụ thiết bị hiện đại được đầu tư chất lượng chắc chắn Vinh em Tattoo sẽ mang lại cho bạn những hình xăm đẹp, ưng ý và đảm bảo chất lượng nhất.

Vinh em Tattoo

Địa chỉ: Bùi Quốc Khánh, Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 090 847 9199

Giờ mở cửa: 8 a.m - 9 p.m

5: Xăm Hình Bình Dương-Wukong ink Tattoo IV

Xăm Hình Bình Dương-Wukong ink Tattoo IV nằm ở thành phố Thủ Dầu Một của tỉnh Bình Dương. Được đông đảo giới yêu thích xăm hình tin tưởng và lựa chọn. Với tiêu chí vệ sinh, an toàn, chất lượng, uy tín đặt lên hàng đầu.
Wukong ink Tattoo luôn làm hài lòng tất cả những khách hàng của mình bởi sự tận tâm, nhiệt huyết trên từng sản phẩm. Hệ thống thiết bị được đầu tư hiện đại, chất lượng, đảm bảo an toàn tuyết đối. Nếu như bạn đang muốn lựa chọn cho mình một địa chỉ xăm hình uy tin, chất lượng thì đây là một trong những sự lựa tốt.

Xăm Hình Bình Dương-Wukong ink Tattoo IV

Địa chỉ: 129 Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại: 092 725 61 81

Facebook: facebook.com/phucdien.4 

Email: [email protected]

Top 5 địa chỉ xăm hình đẹp, uy tín ở Bình Dương

Hình xăm tại Wukong ink Tattoo IV

Trên đây là top 5 địa chỉ xăm hình đẹp, uy tín và chất lượng tại Bình Dương được nhiều bạn trẻ yêu thích và tin tưởng lựa chọn

Tham khảo thêm: Những lưu ý quan trọng khi xăm hình

Từ khoá địa chỉ xăm hình uy tín địa chỉ xăm hình chất lượng địa chỉ xăm hình đẹpCó thể bạn quan tâm